Máy làm sữa chua Magic Home
Đặc điểm nổi bật
- Màu sắc: trắng
- Máy làm sữa chua Magic Home, có 6 cốc hình trái tim dễ thương
- Dung tích: 1.5L
- Điện: 220v/50hz, Công suất: 25W
- Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn.Có thể làm từ sữa bột, sữa chua hộp, sữa tươi, sữa đặc có đường
- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua
- Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy sẽ tự động ủ sữa
- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua
- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản
- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cao cấp
Thông tin chi tiết
Sữa chua là một đồ ăn khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Có người một ngày có thể ăn vài ba lần, thậm chí là nhiều hơn thế.
Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không phải là ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
-Một hộp/hũ sữa chua mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe-
Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.
-Máy làm sữa chua tiện ích cho gia đình - Magic Home-
Thông tin sản phẩm:
Máy làm sữa chua Magic Home
- Dung tích: 1.5L
- Công suất: 25W
- Điện áp: 220V/50Hz.
-Sử dụng công nghệ Nhật Bản-
So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy Magic Home có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.
-Thiết kế 6 ngăn hình tim-
-Sản phẩm nhỏ gọn hơn nhiều những loại máy ủ truyền thống-
Tính năng của sản phẩm:
- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
- Nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua
- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua
- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản
- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cao cấp
- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuận tiện khi sử dụng.
-Dây cắm điện-
-Dễ dàng tháo rời để làm sạch-
Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, cắm điện, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.
Bạn đang phân vân về cách làm sữa chua!? Recungban.com xin giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp:
1. LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA HỘP
A.Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường: 1 hộp
- Nước sôi: 1 hộp (dùng hộp sữa đặc để đong)
- Nước đun sôi để nguội: 1,5 hộp
- 1 hộp sữa chua lên men mềm
B. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 - 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ 3/4 sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi để nguội vào quấy đều cho hộp sữa men vào quấy cho tan đều hết dung dịch sữa
- Cho cốc vào máy ủ. Sau đó bạn cho các hộp sữa vào ngăn mát tủ lạnh
- Thời gian ủ sữa: Mùa hè: 6 tiếng. Mùa đông: 7 - 8 tiếng.
2. CÁCH LÀM TỪ SỮA TƯƠI
A. Nguyên liệu:
- 1 hộp sữa tươi
- 1 hộp sữa chua men mềm (mới)
- 3 thìa sữa bột
- 5 thìa đường kính khoảng 200g (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
B. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6 - 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
- Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều) cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa. Sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh.
-Nhanh chóng và đầy hứng khởi-
-Thật đơn giản để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn-
● Lưu ý:
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm, nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
- Thời gian ủ sữa từ 6 - 7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
Đặc điểm nổi bật
- Màu sắc: trắng
- Máy làm sữa chua Magic Home, có 6 cốc hình trái tim dễ thương
- Dung tích: 1.5L
- Điện: 220v/50hz, Công suất: 25W
- Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn.Có thể làm từ sữa bột, sữa chua hộp, sữa tươi, sữa đặc có đường
- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua
- Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy sẽ tự động ủ sữa
- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua
- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản
- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cao cấp
Thông tin chi tiết
Sữa chua là một đồ ăn khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Có người một ngày có thể ăn vài ba lần, thậm chí là nhiều hơn thế.
Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không phải là ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
-Một hộp/hũ sữa chua mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe-
Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.
-Máy làm sữa chua tiện ích cho gia đình - Magic Home-
Thông tin sản phẩm:
Máy làm sữa chua Magic Home
- Dung tích: 1.5L
- Công suất: 25W
- Điện áp: 220V/50Hz.
-Sử dụng công nghệ Nhật Bản-
So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy Magic Home có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.
-Thiết kế 6 ngăn hình tim-
-Sản phẩm nhỏ gọn hơn nhiều những loại máy ủ truyền thống-
Tính năng của sản phẩm:
- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
- Nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua
- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua
- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản
- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cao cấp
- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuận tiện khi sử dụng.
-Dây cắm điện-
-Dễ dàng tháo rời để làm sạch-
Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, cắm điện, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.
Bạn đang phân vân về cách làm sữa chua!? Recungban.com xin giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp:
1. LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA HỘP
A.Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường: 1 hộp
- Nước sôi: 1 hộp (dùng hộp sữa đặc để đong)
- Nước đun sôi để nguội: 1,5 hộp
- 1 hộp sữa chua lên men mềm
B. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 - 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ 3/4 sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi để nguội vào quấy đều cho hộp sữa men vào quấy cho tan đều hết dung dịch sữa
- Cho cốc vào máy ủ. Sau đó bạn cho các hộp sữa vào ngăn mát tủ lạnh
- Thời gian ủ sữa: Mùa hè: 6 tiếng. Mùa đông: 7 - 8 tiếng.
2. CÁCH LÀM TỪ SỮA TƯƠI
A. Nguyên liệu:
- 1 hộp sữa tươi
- 1 hộp sữa chua men mềm (mới)
- 3 thìa sữa bột
- 5 thìa đường kính khoảng 200g (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
B. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6 - 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
- Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều) cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa. Sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh.
-Nhanh chóng và đầy hứng khởi-
-Thật đơn giản để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn-
● Lưu ý:
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm, nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
- Thời gian ủ sữa từ 6 - 7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét